20

Jun

Cách kết hợp quần jeans nam với giày phong cách

Cách kết hợp quần jeans nam với giày phong cách

 

Quần jeans có một bề dày lịch sử là từ thế kỉ 18, và dần trở nên phổ biến hơn. Từ những mẫu thiết kế đơn giản quần jeans ngày càng trở thành món hàng của các tín đồ thời trang săn đón. Với vẻ thời thượng, dễ phối đồ quần jeans đã tự làm nên thương hiệu của mình trên mọi mặt thời trang.

Cách kết hợp quần jeans nam với giày phong cách 

Cách kết hợp quần jeans nam với giày tây

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo, nó giúp cho người mặc trở nên trẻ trung, sành điệu. lịch lãm hơn. Những kiểu giày tây da lộn trẻ trung, năng động kết sẽ kết hợp với những kiểu quần jeans bó sát hoặc ống dài tạo trũng. Vóc dáng chân thon sẽ phù hợp với kiểu giày này hơn, nó khiến cho dáng người trở nên lịch lãm hơn, sang trọng hơn.

 

 

Cách kết hợp quần jeans nam với giày tây

Cách kết hợp quần jeans nam với giày cổ cao

Đây là phong cách dành cho những người mang chút gì đó phá cách và phòng khoáng, phong cách theo kiểu nghệ sĩ. Rất hợp cho những người có dáng gầy, toát lên sự cá tính và năng động. Loại giày cổ cao đi với quần jeans có thể sử dụng màu phổ biến như là đen, nâu đậm, nâu vàng,..

            

Cách kết hợp quần jeans nam với giày cổ cao

Cách kết hợp quần jeans nam với giày lười

Đây là kiểu kết hợp rất đơn giản nhũng trông rất ăn ý, nó làm toát lên vẻ nhẹ nhàng, đơn điệu nhưng rất tinh tế và đẹp mắt

Cách kết hợp quần jeans nam với giày sneakers

Năng động, cá tính, đầy mạnh mẽ trong sự kết hợp hoàn hảo này. Kết hợp theo phong cách này sẽ là thời trang dạo phố cực hot giành cho nam giới. Nó thoải mái và phù hợp cho mọi hoạt động. Khi sử dụng có thể kết hợp theo kiểu xăn chân quần để tạo nên sự trẻ trung và hiện đại hơn.

Sự kết hợp quần jeans nam với giày luôn là sự kết hợp thú vị và đầy sáng tạo. Hãy trở thành những tín đồ sành điệu với những kiểu kết hợp thật độc đóa và phá cách. Hãy truy cập vào https://kojiba.com/ để lựa chọn cho mình kiểu dáng quần jean phù hợp nhé.

TAGS :

quần jean nam quần jean nam koijiba quần jeans
Viết bình luận