10

Jul

Cách mix đồ với Quần jeans nam phá cách – quần jeans rách

Cách mix đồ với Quần jeans nam phá cách – quần jeans rách

Quần jeans nam phá cách – quần jeans rách chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn muốn mình trở nên thu hút trước mọi cô gái hay đơn giản chỉ là bạn muốn thay đổi phong cách của mình một cách ngoạn mục. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau khám phá những cách mix đồ cực chất với quần jeans rách.

 

Cách phối đồ với quần jeans rách Quần jeans nam phá cách

 

Quần jeans rách chính là “vị thần” trong số những loại Quần jeans nam phá cách. Sau đây là một số cách mix đồ cực chất với quần jeans rách phong cách:

  • Áo phông: quần jeans rách kết hợp với áo phông là phong cách đơn giản nhất mà tất cả mọi chàng trai có thể làm. Với phong cách thoải mái này, bạn sẽ trở nên năng động hơn rất nhiều.

  • Áo denim: áo denim cũng chính là một mẫu áo đơn giản, hãy thử tưởng tượng chàng trai sẽ trông thật khỏe khoắn, phong cách như một fashionita với chiếc quần jeans rách cùng với một chiếc áo denim. Áo denim có rất nhiều màu từ màu đậm, nhạt, xám, xanh, xước, trơn…

  • Áo len: nếu bạn muốn trở thành một chàng trai mang phong cách hàn quốc hãy thử thay đổi phong cách với một chiếc quần jeans rách và áo len mỏng. Mùa thu đông này hay những năm sau chiếc áo len là sự lựa chọn thật hoàn hảo.

 

Một số lưu ý lựa chọn quần jeans rách Quần jeans nam phá cách

 

Ngoài việc mix đồ với quần jeans rách - Quần jeans nam phá cách thì bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

  • Nên chọn một chiếc quần vừa với người

  • Đối với con trai không nên kết hợp đồ quá rườm rà, nên lựa chọn một phong cách đơn giản

  • Hãy biết cách kết hợp nhiều loại áo để có thể trở nên đa đạng trong phong cách.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để có thể mua được những chiếc quần jeans phong cách và chất lượng thì kojiba.com chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Mong rằng những kinh nghiệm mix đồ với Quần jeans nam phá cách – quần jeans rách có ích cho bạn trong phong cách của bạn.

 

TAGS :

quần jean nam quần jean nam koijiba
Viết bình luận