Xưởng sản xuất

Địa chỉ các xưởng sản xuất của Kojiba?

Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng và tiêu thụ của khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi không ngừng sản xuất số lượng lớn quần jeans với mẫu mã đa dạng, độc đáo. Với hàng loạt cơ sở may mặc khác nhau tại các tỉnh thành Việt Nam, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp hàng trăm, nghìn sản phẩm mỗi ngày.

xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất của Kojiba

Quy trình làm việc tại các xưởng sản xuất?

Những sản phẩm quần jeans của Kojiba được sản xuất tại Việt Nam nhưng sử dụng dây chuyền tiên tiến, hiện đại của của Nhật Bản.

Chúng tôi chú trọng những công đoạn khác nhau của quy trình sản xuất, bao gồm từ việc chọn vải, xử lý màu, giặt, là, hấp cho tới may, lắp ráp. Sự nghiêm ngặt, chặt chẽ trong từng khâu góp phần mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người mặc.

Dây chuyền sản xuất được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, đảm bảo tiến độ làm việc và chất lượng sản phẩm đầu ra một cách tối đa.

Xưởng sản xuất quần jeans Kojiba

Với nhiều xưởng sản xuất quy mô lớn, quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự quản lý chặt chẽ của bộ máy nhân viên, Kojiba đảm bảo mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.